Kết bạn trên Facebook có phải Facebook gợi ý là ta kết?

Facebook khá thông minh trong việc lựa chọn và thống kê những người bạn mình có thể quen biết dựa vào những yếu tố điểm chung như có nhiều bạn chung, cùng học 1 trường, cùng quê, cùng ở 1 địa điểm, cùng năm sinh,...và rồi nó sẽ hiển thị lên ngay trang Facebook của bạn để nếu bạn thấy cần thiết thì có thể bấm kết bạn và gửi lời mời ngay.
Kết bạn trên Facebook có phải Facebook gợi ý là ta kết?

- Không biết mọi người nghĩ sao nhưng khi sử dụng Facebook mình khá quan tâm đến việc kết bạn này. Vì có thể những mối quan hệ qua đây tạo ra cho chúng ta khởi sắc tốt của cuộc sống, nhưng cũng có thể nó làm chúng ca cảm thấy bị phiền toái khó chịu. Facebook với mục tiêu kết nối có tính tương đồng cao. Vì thế với mình:

1. Trường hợp mình kết bạn Facebook

- Đã từng gặp ngoài đời và quen biết.
- Có cùng chung lĩnh vực đam mê, nghề nghiệp...

2. Trường hợp các bạn đề phòng khi kết bạn Facebook

- Chưa từng gặp
- Không cùng lĩnh vực
- Một điều đáng lưu ý đó là trước khi kết bạn các bạn nên tìm hiểu rõ thông tin của người đó. Nếu thông tin mập mờ thì chắc hẳn mục đích kết bạn với bạn là không rõ ràng và không thật sự tốt đẹp.
- Avatar hot girl: Đây là điều bạn cần quan tâm khi gần đây có khá nhiều "cú có gai" kết bạn thật nhiều để mục đích kiếm Sub, post link Spam hoặc những hình ảnh câu Like,...Hầu hết những người quản lý tài khoản này đều có mục tiêu rõ ràng phía sau.
!
Chúc các bạn vui vẻ !No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt