Blogspot thêm chạy chiến dịch Adwords ngay trong bảng điều khiển blogger

Cũng không để ý lắm nhưng hôm nay khi mình vào bảng điều khiển Blogger thì thấy có thêm 1 chức năng nữa trong đó là "Chiến dịch". Đây là gì và Google thêm chức năng này có lợi ích gì cho người dùng Blogspot?
- Bài viết này Cafe50 sẽ phân tích theo góc nhìn của người dùng Blog về vấn đề Google thêm chức năng này và giới thiệu sơ qua về chức năng "chiến dịch" đó.
Blogspot thêm chạy chiến dịch ngay trong bảng điều khiển blogger

Đây là 1 dạng chạy chiến dịch cho quảng cáo Adwords nếu bạn có nhu cầu tăng doanh thu, tăng lượt truy cập đến Blog của bạn và tất nhiên bạn sẽ phải trả những chi phí cụ thể cho những chiến dịch đó.
- Đúng như vậy, bạn chỉ cần "Bắt đầu ngay bây giờ" là Blogger sẽ chuyển hướng bạn sang Adwords, ở đó bạn có những tùy chọn về Website và thông tin bạn sẽ chạy chiến dịch
Trải qua 4 bước bạn sẽ có những chiến dịch quảng cáo Adwords thực sự. Và điều này Google đưa ra nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho blogspot và hơn hết Google muốn tăng doanh thu thực sự từ người dùng blog.
- Với mình, là 1 người dùng blog cá nhân. Chức năng này thật tuyệt vời nhưng chưa cần thiết cho mình sử dụng. Bạn biết đấy, với việc cân bằng thu - chi ổn định thì bạn mới dám đưa ra những chiến dịch phải trả những chi phí nhất định.
Cafe50 sẽ cập nhật thường xuyên những thay đổi của Blogger và sắp tới sẽ triển khai nhiều thủ thuật Blogspot tại Website Cafe50.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt